รีวิวหนังดังเรื่อง Wolf of Wall Street ( คนจะรวย ช่วยไม่ได้ ) 2020

Wolf of Wall Street

      Wolf of Wall Street ( คนจะรวย ช่วยไม่ได้ ) ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงชีวิตของ จอร์แดน เบลฟอร์ต (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ซึ่งเป็นอดีตพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง และบริษัทต้องปิดตัวลงด้วยเหตุผลทางการเงิน จนตกงาน และไปเจอบริษัทหุ้นเล็กๆ ที่ดูไม่เป็นมืออาชีพมาก เลยเข้ามาทำงานในบริษัทนี้

      และด้วยความเก่งกาจของจอร์แดน ทำให้เขาสามารถสร้างบริษัทใหม่ที่เขาเข้ามาทำงานได้ ทำกำไรมหาศาลในเวลาเพียงไม่กี่เดือน โดยได้กำไรจากการขายหุ้นออก และหารายได้จากการหลอกลวงขายหุ้นให้ประชาชนผ่านทางโทรศัพท์จากการขายให้คนในโทรศัพท์ระดับกลางค่อยๆ ย้ายมาขายให้คนรวย ทำให้บริษัทของเขากลายเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง มีวัยรุ่นจำนวนมากต้องการเข้าร่วมเป็นพนักงานของบริษัทของเขา เพราะมีเงินเดือนและโบนัสที่ดีมากตลอดเวลา ยังมีกิจกรรมคลายเครียดอีกมากมาย แต่ถึงแม้ชีวิตเขาจะมีเงินมากมาย แต่ความสัมพันธ์ของเขากับครอบครัวก็ไม่ค่อยดีนัก

      เนื่องจากจอร์แดนไม่ใส่ใจกับภรรยาและชีวิตในบั้นปลายของเขา บ่อยครั้งภายใต้การพิจารณาของตำรวจในข้อหาฟอกเงินและฉ้อโกงประชาชน เขาถูกตัดสินจำคุก 22 เดือนและภรรยาของเขาถูกฟ้องหย่าจากเขา เพื่อนของเขาทิ้งเขา จอร์แดนจะทำอย่างไรกับชีวิตของเขา? เพื่อนๆสามารถรับชมภาพยนต์ตัวเต็มได้

Wolf of Wall Street