Kingsman The Golden Circle คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล (2017)

Kingsman The Golden Circle คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล (2017)

        ชุดสูท แว่นตา ทรงผมที่เรียบแปล้ ดูเป็นสุภาพบุรุษ รองเท้าหนังสุดหรู และร่มคันหนึ่ง ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ที่มีการบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเหล่าสายลับฉบับอังกฤษได้อย่างดี โดยเฉพาะกับเหล่าคิงส์แมนเอเจน ที่ไม่ว่าจะต่อสู้กันอีท่าไหน ชุดและทรงผมของพวกเขาก็ยังคงเป๊ะได้ขนาดนั้น แน่นอนว่ากลับมาคราวนี้ ไม่ผิดหวังกับหนังเรื่องนี้เลยจริงๆ เหล่าผู้ดีมาดเท่ห์ ได้มาฝากความประทับใจไว้ระดับมาสเตอร์พีซอีกครั้งหนึ่งกับ ภาพยนต์เรื่อง Kingsman The Golden Circle หรือชื่อไทยว่า คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล ที่ออกฉายในปี 2017

Kingsman The Golden Circle

        เริ่มจากมาดูการเล่าเรื่องและฝีมือของการกำกับภาพยนตเรื่องนี้กันก่อนดีกว่า ได้เฮียผู้กำกับคนเดิมอย่าง แมทธิว วอห์น กับสไตล์ในการอันจัดจ้านมารับไม้ต่อในภาคนี้ ซึ่งความพีคและจังหวะต่างๆในการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะดุเดือดเลือดพล่านระดับเดิม เพิ่มเติมก็คือมุมกล้องที่สุดจี๊ดในฉากแอคชั่น บู๊ ต่อสู้ต่างๆ ที่เราเห็นกันในฉากโบสถ์คาทอลิคจากภาคที่แล้ว เหมือนว่าเฮียแกจะชอบชุดการเล่าเรื่องในแนวๆแบบนี้ เลยจัดหนักในหลายฉากมาก ๆ ในภาคนี้ โคตรมันส์แต่โคตรปวดหัวเลย….

        เนื้อเรื่องของภาพยนต์เรื่องนี้แสนขยี้ประชดประชัน นี่ถ้าหากคุณได้ดูเผิน ๆ นึกว่ากำลังดูการ์ตูนอยู่ คาแรกเตอร์ของเหล่าผู้ร้ายแสนจัดจ้าน ดำมืด ก็เหมือนภาคที่แล้ว มีความผู้ร๊ายยย ผู้ร้าย (เสียงสูง) จะร้ายกาจอะไรกันเบอร์นั้น (แนวยึดครองโลกกันเลยทีเดียว)

        ส่วนเหล่าคิงส์แมน สายลับสุดหล่อของเราก็มีความยุติธรรมกันเสียเหลือเกิน ผดุงคุณธรรมปกป้องโลกอะไรกันเบอร์นี้ ไม่ว่าจะเป็น เอ็กซี อันวิน (รับบทแสดงโดย ทารอน เอเกอร์ตัน), แฮร์รี ฮาร์ต ( รับบทแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ), เมอร์ลิน (รับบทแสดงโดย มาร์ก สตรอง) และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย (ส่วนใหญ่เบอร์นี้จะเห็นกันตามภาพยนต์การ์ตูน พวกการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อาทิเช่นเช่น สคูปปี้ดู, พาวเวอร์พัฟเกิร์ล, เบนเท็น) ก็พระเอ๊กกก พระเอก ขาวสว่างวาบกันชัด ๆ ไปเลย

Kingsman The Golden Circle คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล (2017)

        เนื้อเรื่องก็มีการประชดประชันกันแบบเบอร์ใหญ่ ฉากแอคชั่น ฉากบู๊ ฉากต่อสู้ต่างๆก็ไม่แพ้กัน ทั้งลีลาการต่อสู้ มุมกล้อง อาวุธใหม่ๆ ที่ขนกันมาเยอะแยะ หนังเรื่องนี้อัดแน่นทุกความเข้มข้นเ๖้มไปหมด จนเยอะกว่าภาคที่แล้ว (นี่มันแทบล้นทะลักเกินเบอร์ไปนิดนึงนะเฮียผู้กำกับ)

        ที่ส่วนตัวของเรานั้ชื่นชอบ Kingsman The Golden Circle มากกว่าภาคที่แล้ว ก็คือในภาคนี้ใช้เพลงแนวคันทรี่ (คล้ายๆกับเพลงลูกทุ่งของบ้านเรา แต่จะเป็นอคูสติกค่อนไปทางป๊อบมากกว่าเพลงลูกทุ่ง) ใช้เพลง Country Road ของป๋าจอห์น เดนเวอร์ได้อย่างอีพิค ยิ่งใหญ่ อลังการและพีคมาก!! และยังมีความอังกฤษเพิ่มเติมเข้าไปในเรื่องให้มันอังกฤษสุด ๆ ไปเลย คือได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านเซอร์ เอลตัน จอห์น มาร่วมแสดงอย่างพีค!!! ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ slot joker