Ice Age Continental Drift :ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์4 กำเนิดแผ่นดินใหม่

Ice Age Continental Drift

เมื่อแมนนี่ (เรย์ โรมาโน), ดิเอโก (เดนิส เลียรี่) และซิด (จอห์น เลอกิซาโม) แยกตัวออกจากทวีป ล่องเรือไปทั่วมหาสมุทรบนภูเขาน้ำแข็ง พวกเขาไม่ค่อยรู้ว่าอะไรรออยู่ข้างหน้า….ถ้า Ice Age Continental Drift เป็นอะไรที่ต้องไป ความรักอยู่ในอากาศ… สำหรับทุกคน! Peaches (Keke Palmer) หลงรัก Ethan (Drake) หลุยส์ (จอช แกด) หลงรักพีชเชส ดิเอโกหลงรักชีร่า (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) แน่นอนว่าคุณ (และจะหลงรักซีรีส์ Ice Age อีกครั้ง)

Ice Age Continental Drift

แฟรนไชส์นี้นำเสนอผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยม ตัวละครที่อบอุ่นและมีชีวิตชีวา และเรื่องราวที่ตรงจากใจของจิตวิญญาณของทีมและการเอาตัวรอด ไม่เพียงแต่ผู้ที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้น แต่ยังอ่อนแอที่สุดด้วย สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือบทเรียนสำหรับชีวิตที่คุณต้องเรียนรู้ใหม่: อย่าทิ้งเพื่อนไว้ข้างหลัง แต่ก่อนหน้านั้น มีสินค้ามากมายสำหรับเด็กๆ ทุกคน…และคนโตเหมือนกัน

สิ่งที่ทำให้ภาคต่อนี้แตกต่างจากเวอร์ชันก่อนๆ จริงๆ คือการดำเนินการไม่จำกัด ไม่มีวินาทีใดที่หน้าจอจะเต็มไปด้วยการต่อสู้ การต่อสู้ และการเอาชีวิตรอดจากละครที่เหมาะสมที่สุด เพิ่มความเฉลียวฉลาดและช่วงเวลาที่น่าจดจำสองสามเรื่อง ในกรณีนี้ คลื่นยักษ์ สัตว์ทะเลอันตราย หิมะถล่ม ปู น้ำที่ถูกโจรสลัดนำโดยกัปตันกัตต์ (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ) กองพันสงคราม

Ice Age Continental Drift

ใบไม้กลายเป็นเครื่องบินรบ ฉลาม… และน้ำ น้ำทุกที่ กล่าวถึงเป็นพิเศษ: พีชเชสเป็นวัยรุ่นที่ดื้อรั้นที่เหนื่อยเกินกว่าที่พ่อแม่ของเธอจะควบคุมชีวิตของเธอและปลาวาฬสีน้ำเงินที่ขโมยการแสดงอย่างแท้จริง และในกรณีที่คุณสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Scratte ต่อไปนี้: Scratte สามารถสร้างความโกลาหลได้อย่างเต็มที่บนหน้าจอเหมือนเช่นเคย… และเพิ่มเสียงหัวเราะเข้าไปอีก

ใช่ Ice Age 4 เป็นผลสืบเนื่องที่เหมาะสมกับเทพนิยายเกี่ยวกับสัตว์ที่กลายเป็นคำอุปมาของมนุษย์ที่เคลื่อนไหวเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2002 ยอดเยี่ยมในรูปแบบ 3 มิติและสามารถรับชมได้อย่างเด่นชัดในแบบ 2 มิติเช่นกัน Ice Age 4 มีเสน่ห์อย่างแท้จริง ค่าโดยสารสำหรับครอบครัวสุดสัปดาห์นี้

Ice Age Continental Drift